Chính Sách Trả Hàng & Hoàn Tiền

myphamvietmy.net Cám Ơn Quý Khách Đã Tin Tưởng Và Sự Dụng Sản Phẩm của Mỹ Phẩm Việt Mỹ

Khi sản phẩm tất cả Mỹ phẩm được tới quý khách, myphamvietmy.net luôn mong muốn khách hàng có được sự hài lòng tuyệt đối và nhận được những sản phẩm như mong muốn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định, các sản phẩm được giao đến có lỗi hoặc vỡ do vận chuyển. Trong trường hợp này, khách hàng cần chú ý những điều khoản dưới đây để có thể đảm bảo đơn hàng đủ điều kiện được đổi trả:

I. Làm thế nào để đổi trả hàng?

“Làm thế nào để đổi trả hàng?” là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi có nhu cầu muốn đổi trả hàng sau khi đã nhận được sản phẩm đặt mua. Quý khách vui lòng tìm hiểu các điều khoản, chính sách đổi trả hàng đã được myphamvietmy.ne quy định để việc đổi trả hàng có thể được diễn ra thuận lợi. Chính sách này được đưa ra nhằm nêu rõ những điều kiện đảm bảo một sản phẩm có thể được đổi trả, giúp khách hàng tránh sự hiểu lầm khi mua hàng tại công ty chúng tôi. Trong trường hợp sản phẩm quý khách đặt mua thỏa mãn tất cả điều kiện được đưa ra bởi myphamvietmy.net, yêu cầu đổi trả hàng của quý khách sẽ được công ty thực hiện.

Khi mua sản phẩm chính hãng tại hệ thống của myphamvietmy.ne sẽ được áp dụng chính sách 1 đổi 1 trên toàn quốc với các điều kiện sau:

 1. Còn trong thời gian bảo hành – quy định 5 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm với các sản phẩm..
 2. Trên hộp mỹ phẩm phải con tem niêm phong, chưa được bóc.
 3. Các trường hợp được bảo hành: Do lỗi của nhà sản xuất hoặc vận chuyển:
  +> Hũ bị rách,vỡ không còn nguyên vẹn.
  +> Sản phẩm bị hư, hỏng khi nhận hàng. với các sản phẩm bị hư, hỏng do lỗi của khách hàng gây ra hoặc do cách bảo quản và sử dụng không đúng theo hướng dẫn của Mỹ phẩm Việt Mỹ đã gửi cho khách hàng.
 4. Đền gấp 5 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
 5. Khi nhận được hàng quý khách phải thực hiện kiểm tra hàng. Nếu như đơn hàng có xảy ra bất cứ vấn đề gì khiến quý khách có mong muốn đổi trả, vui lòng liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng qua các địa chỉ sau để được tư vấn:
 •  Tổng đài tư vấn, hỗ trợ khách hàng của công ty. Khách hàng có thể gọi điện và nhân viên của chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện việc đổi trả hoặc giải đáp thắc mắc.
 •  Quý khách có thể nhắn tin qua facebook về fanpage của công ty.
 • Liên lạc với đội ngũ Mỹ Phẩm Việt Mỹ qua website: https://myphamvietmy.net/
 • Ngoài ra, nếu như thuận tiện, quý khách cũng có thể trực tiếp đến các cửa hàng trong hệ thống showroom của công ty để được các nhân viên tại cửa hàng hỗ trợ tận tình.

Khách hàng lưu ý, để quá trình đổi trả hàng được diễn ra thuận lợi nhất có thể, khách hàng vui lòng chụp lại ảnh sản phẩm trước khi đổi trả, nếu khi nhận hàng có lỗi thì khách hàng nên chụp lại ngay khi vừa nhận được hàng. Lưu giữ hình ảnh của sản phẩm sẽ giúp các vấn đề phát sinh được giải quyết một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Chí phí vận chuyển hoàn hàng: khách hàng là người thanh toán

II. Phương thức hoàn tiền

Hoàn tiền: áp dụng cho tất cả sản phẩm mua tại Mỹ Phẩm Hoàn Mỹ theo điều kiện bảo hành và đổi trả ở mục này. Việc hoàn tiền sẽ được chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt ngay tại các cửa hàng mỹ phẩm thuộc chi nhánh Mỹ Phẩm Hoàn Mỹ hoặc chuyển khoản trược tuyến. Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi trả hàng Xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.