Thanh toán đơn hàng là một trong những bước cần làm để việc đặt mua hàng được hoàn thành. Quý Khách hàng thường thắc mắc Mỹ phẩm Việt Mỹ cung cấp những hình thức thanh toán nào. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các hình thức thanh toán mà công ty áp dụng. Để khách hàng có được sự đa dạng, phong phú trong việc thanh toán, Mỹ phẩm Việt Mỹ đưa ra các phương thức thanh toán dưới đây:

I. Hình thức thanh toán trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của công ty

Hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản được áp dụng đối với những khách hàng thực hiện mua hàng trực tiếp tại các showroom của Mỹ phẩm Việt Mỹ. Đây là hình thức thanh toán khá tiện lợi và nhanh chóng.

II. Thanh toán khi nhận hàng 

Đối với những đơn hàng được đặt qua mạng, khách hàng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin như địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ, quý danh,… để có thể nhận và thanh toán đơn hàng khi nhân viên vận chuyển giao hàng.

Quý khách lưu ý, khi yêu cầu thanh toán tại các địa chỉ cho trước, quý khách vui lòng điền đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết để đơn hàng được giao tới theo đúng như thời gian giao hẹn. Nếu như khách hàng phát ra bất cứ lỗi nào trong các thông tin này, quý khách vui lòng thông báo lại cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.