Khi bạn đã cảm thấy làn da của bạn hiện nay không được căng mịn trắng hồng như trước? Mặc dù bạn  thường xuyên chăm sóc làn da của mình bằng các loại kem dưỡng, mặt nạ nhưng vẫn không thấy tình hình tiến triển hơn.

Đã đến lúc tìm một phương pháp chăm sóc da phù hợp với mình. Việc chăm sóc da không đúng cách đôi khi còn mang lại nhiều tác hại không thể lường trước.Tuy nhiên cũng chưa muộn với sản phẩm mặt nạ Vita Genic BANOBAGI một thương hiệu là thẫm mỹ viện nổi tiếng ở Hàn Quốc. Mà nhắc đến Hàn Quốc thì bạn đã biết về công nghệ mỹ phẩm làm đẹp rồi đó. Lại được một thẩm mỹ viện nghiên cứu và cho ra đời nữa chứ. Emmặt nạ BANOBAGI này đang là loại mỹ phẩm đắp mặt nạ được ưa thích ở Hàn Quốc và các nước Châu Á. Và làn sóng này được đẩy lên đỉnh điểm khi chương trình truyền hình thực tế làm đẹp nổi tiếng ở Hàn Quốc “get it beauty” có một chị gái cho biết da chị đẹp là nhờ sử dụng mặt nạ của BANOBAGI.

Mặt nạ vita genic của BANOBAGI có 4 loại, tất cả đều chứa nước và glycerin giúp cân bằng độ ẩm cho da, ngoài ra mỗi loại chứa thêm 20.000ppm vitamin A, B, C, E riêng, được chiết xuất từ các loại thiên nhiên trên hòn đảo Jeju xinh đẹp, có tác dụng riêng và mang mỗi màu đặc trưng. Vita Genic Banobagi Hydrating màu xanh dương chứa vitamin E chiết xuất từ nước khoáng trên đảo Jeju có tác dụng cung cấp độ ẩm cho da khô
Vita Genic Banobagi Relaxing màu xanh lá cây chứa vitamin B chiết xuất từ cây lô hội trồng trên đảo Jeju có tác dụng thư giãn, phục hồi làn da mệt mỏi.
Vita Genic Banobagi Whitening màu vàng chứa vitamin C chiết xuất từ quả cam trồng trên đảo Jeju có tác dụng làm trắng sáng, đều màu da
Vita Genic Banobagi Lifting màu đỏ chứa vitamin A chiết xuất từ hoa cây xương rồng trồng trên đảo Jeju có tác dụng nâng cơ và săn chắc da.

Mặt nạ Vita Genic được chiết xuất từ 100% cotton giúp giảm kích ứng da và rất mỏng, ôm vừa sát khuôn mặt. Điểm cộng của em này nữa là dạng gel nên khi đắp các bạn không lo bị chảy xuống cổ, mặt khác lượng gel trong một gói rất nhiều, bạn có thể tiết kiệm xài được hai lần.

Bạn có thể xem chi tiết về tính năng và giá của sản phẩm Mặt Nạ Vita Genic bằng cách click vào hình ảnh dưới đây. Hoặc liên hệ hotline (0914 180 122)

 

Tags:Tác dụng Mặt Nạ Vita Genic, Mặt Nạ Vita Genic, Bán Mặt Nạ Vita Genic, Mặt Nạ Vita Genic Hà Nội.