Phấn rôm shiseido baby powder

Cái tên Phấn rôm shiseido baby powder đã không còn quá xa lạ với các nàng, nhưng vẫn sẽ có vô vàn các nàng chưa từng sử dụng & đang phân vân lựa chọn. Để lựa chọn một phấn hay kem nền phù hợp với làn da của mình quả thực không hề đơn giản như chúng ta nghĩ. Dưới đây Mỹ Phầm Việt Mỹ sẽ viết bài Review về Phấn rôm baby powder, bao gồm cả ưu điểm & khuyết điểm của Phấn shiseido baby powder nhé các nàng.

Về đặc điểm của da: da mình thuộc da hỗn hợp, vùng mũi tiết dầu rất nhiều, da nhạy cảm rất hay dính dị ứng không thích hợp trang điểm đậm, nhưng mùa đông này cũng ko nên dùng sản phẩm quá kiềm dầu đâu các nàng ạ, sẽ dễ gây khô da & bong tróc đấy ạk

Review Phấn rôm shiseido baby powderReview Phấn rôm shiseido baby powder

 

Ưu điểm của Phấn rôm shiseido baby powder

- Về thiết kế bên ngoài nhìn khá đơn giản nhưng cũng cực kì dễ thương, trông giống hộp phấn rôm cho em bé nhưng nhỏ gọn hơn & kèm theo 1 bông phấn nhé!

- Về mùi thì mình rất ưng, mùi nhẹ nhàng phảng phất. Không khó chịu như các loại sực mùi khác

- Ấn tượng nhất của mình về Phấn rôm shiseido baby powderlà độ kiểm soát nhờn của nó. Phấn rôm shiseido baby powder giữ cho da dầu của mình khô ráo suốt 3-4 tiếng lận mà ko hề phải sử dụng thêm giấy thấm dầu.

- Một đặc điểm nữa là phấn khá nhẹ nhàng & độ an toàn cao nên phù hợp với cả những nàng có làn da nhạy cảm, da mụn nữa nha!

Nhược điểm của Phấn rôm shiseido baby powder

- Điều duy nhất mình không hài lòng đó là sản phẩm chỉ có 1 màu duy nhất là tone sáng thôi. Không có nhiều tone để lựa chọn. Chỉ phù hợp với các nàng da trung bình đến trắng. Nếu da bạn hơi ngăm thì không nên dùng ạ, vì khó kiểm soát được độ sáng của da nha!

 

Hy vọng rằng bài review về Phấn rôm shiseido baby powder trên này đã làm bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý! 

Xem thêm: 

 

 

TagsReview Phấn rôm shiseido baby powderPhấn rôm shiseido baby powder, phấn shiseidophấn rôm shiseido babyphấn phủ shiseido babyphan trang diem shiseido cua nhatdùng phấn rôm trang điểm