Cách phân biệt son Bourjois Velvet Thật Giả

Bài viết về cách phân biệt son BJ thật giả Shop viết rất nhiều trên page facebook "Mỹ Phẩm Việt Mỹ" rồi, hôm nay ad mới có thời gian để viết bài về cách phân biệt 1 cách tỉ mỉ & cụ thể nhất.

Dòng son nào càng HOT thì thị trường lại càng xuất hiện quá nhiều hàng Fake, Nhưng hàng Fake cũng nhiều loại lắm nhé! Nếu là hàng fake ở chợ thì sẽ có giá bán khoảng 80k (loại này nhìn cái là có thể phân biệt đc luôn nên ad sẽ ko giới thiệu trong bài viết nữa). Hàng Fake ở 1 số cửa hàng bán giá giao động khoảng 150k - 300k (Loại này Fake giống Auth 95% nhưng chỉ giống về bên ngoài thôi nhé! Còn chất son thì vô cùng lởm ak). Ad đã căng bọng mắt để soi rõ 2 thỏi son này để có thế giúp các nàng phân biệt 1 cách dễ dàng nhất!

Thứ nhất, về giá bán. Thông thường các Shop bán son Bourjois chính hãng giá giao động khoảng 240k - 280k (tùy từng màu sắc & cửa hàng)

Thứ hai, về mã vạch. Không nên sử dụng phần mềm test cho mất công ak, Ad đã thử test mấy hàng fake cũng đều ra mã như auth thôi. (Các bạn có thể qua Shop ad test trực tiếp, hàng fake + auth đều có thể test đc mã vạch bằng phần mềm nhé! Ad bữa đi chợ thấy bán BJ Fake nên lấy 1 thỏi về để có cái ngồi viết bài đánh giá cho các nàng đây ^^)

Thứ ba, Về màu sắc chữ. Hàng Auth chữ sắc nét, thanh mảnh lắm nhé! Còn Fake thì chữ hơi nhòe. Nhìn dại hơn nhiều lắm!

Cách phân biệt son Bourjois Velvet Auth - Fake

Cách phân biệt son Bourjois Velvet Auth - Fake

 

Thứ tư, về màu sắc số dưới đáy thỏi son. Son BJ Fake bị lỗi in đậm hơn rất nhiều so với Son BJ chính hãng nhé! 

Cách phân biệt son Bourjois Velvet Auth - FakeCách phân biệt son Bourjois Velvet Auth - Fake

 

 

Trên đây là các cách phân biệt son Velvet Thật giả ad đã giới thiệu đến các nàng. Hy vọng rằng bài viết đã giúp ích cho các nàng trong việc lựa chọn cho mình 1 thỏi son velvet chính hãng

 

Xem thêm về sản phẩm tại link: http://myphamvietmy.net/son-li-dang-nuoc-rouge-edition-velvet-bourjois.html

Xem thêm các bài viết về phân biệt Mỹ phẩm Auth - Fake tại đây:

Cách phân biệt Baking Soda Thật Giả :  http://myphamvietmy.net/cach-phan-biet-baking-soda-that-va-gia.htm

 

 

 

Tags: phân biệt son BJ, phân biệt son velvet, son velvet thật giả, son velvet auth fake