Làn da trẻ khỏe là một trong những mong muốn của tất cả chị em phụ nữ Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Chu kỳ lão hóa của làn da đến nhanh hay chậm phụ thuộc vào cách chúng ta chăm sóc chúng. Nếu lười biếng lão hóa sẽ đến nhanh hơn, còn thường xuyên chăm sóc chúng thì tế bào da sẽ mãi tươi trẻ.

Dưới đây, Shop Việt - Mỹ xin giới thiệu 4 biện pháp kết hợp giữa việc sử dụng các thực phẩm chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sự phát triển của da. Với những biện pháp này sẽ giúp cho làn da luôn tỏa sáng từ bên trong.

1. Chế độ tập luyện, chế độ dinh dưỡng  giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, đánh tan sự “thoái hóa” của tuổi tác. Các huyệt, vị trí quan trọng cần massage trên da mặt giúp da mặt luôn căng mọng, mịn màng, hồng hào.

2. Luôn sử dụng kem chống nắng khi ra đường, hạn chế tối da sự tiếp xúc của da dưới ánh nắng mặt trời. Ánh nắng mặt trời là kẻ thù của làn da, vậy nên, khi để da tiếp xúc dưới ánh nắng, ngoài việc bị cháy nắng, nhanh lão hóa, xuất hiện tàn nhang...bạn còn có nguy cơ bị ung thư da.

Da luôn tươi trẻ

3. Tránh stress và cười nhiều hơn. Khoa học đã chứng minh rằng, căng thẳng sẽ gây ra nếp nhăn và mụn trên da. Ngoài ra, căng thẳng cũng là nguyên nhân của tình trạng thiếu ngủ, khiến da nhợt nhạt, sạm màu. Vì thế, bạn nên cười nhiều hơn, tránh suy nghĩ để bản thân vui tươi và trẻ khỏe.

4. Tẩy da chết 1-2 lần mỗi tuần giúp bạn có được làn da trẻ mãi không già. 

 

Tag: Mặt nạ Matrix Le'cosMặt nạ 3D Hàn Quốc